Galaxy S8 sẽ “tắt điện” trước thiết kế tuyệt đẹp này của iPhone 8

Thời điểm đầu năm 2017, mọi thông tin đều đổ dồn vào “bom tấn” Galaxy S8. Những rò rỉ gần đây báo hiệu những thay đổi lớn từ gã khổng lồ Hàn Quốc. Trước đó, giới công nghệ chuyển hướng sang các thương hiệu như Moto Z, OnePlus 4, Note 7 và Pixel 2.

Bản concept iPhone 8 của Moe Slah

Apple sẽ sử dụng màn hình OLED trên iPhone 8?

Tất cả đều làm cho thị trường smartphone thêm nhộn nhịp. Nhưng mọi ánh mắt dường như vẫn dõi theo Táo khuyết với thiết bị đầu bảng iPhone 8 đầy hứa hẹn.

Những rò rỉ gần đây khiến iFan phấn khích, đặc biệt khi công ty đánh dấu cột mốc 10 năm phiên bản iPhone đầu tiên ra mắt. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ chi tiết nào lộ diện hoàn toàn. Chúng ta chỉ có thể ngắm nhìn iPhone 8 qua các bản concept mà thôi.Trong đó, ý tưởng của Moe Slah tạo ấn tượng mạnh nhất với thiết kế tuyệt đẹp và giống với các thông tin đồn thổi. Màn hình OLED 5,8 inch tràn gần hết mặt trước, tích hợp luôn máy quét Touch ID bên trong.

Thiết kế đáng mơ ước của iPhone 8
Thiết kế đáng mơ ước của iPhone 8

Bản concept của Moe Slah loại bỏ phím Home truyền thống. Tác giả cũng cho ta cái nhìn đầu tiên về iOS 11. Phần Control Center mới, thêm nhiều tính năng đáng giá khác. Dù đây chỉ là bản phác thảo ý tưởng, nó phần nào hâm nóng thị trường điện thoại thông minh và mở ra hy vọng cho sự trở lại ngoạn mục của Apple.