Những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh "hay nhất trái đất"

Năm mới 2017 sắp đến với mọi người trên toàn thế giới và sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta có thể gửi những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh tới bạn bè và người thân. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn bộ sưu tầm một số lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hay nhất và ý nghĩa nhất kèm theo diễn giải ý nghĩa của từng lời chúc phía dưới, nơi ICTnews cố gắng giữ lại tối đa vần điệu trong những lời chúc thú vị này. Đó sẽ là những biến thể đa dạng, đa chiều hơn của câu chúc Happy New Year để chúng ta tham khảo.

z1-nhung-loi-chuc-nam-moi-bang-tieng-anh-hay-nhat-nhung-loi-chuc-nam-moi-bang-tieng-anh-cho-nguoi-yeu-nhung-loi-chuc-nam-moi-y-nghia-bang-tieng-anh.jpg

Sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta có thể gửi những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh tới bạn bè và người thân với những biến thể đa dạng, đa chiều hơn của câu Happy New Year.

Những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hay nhất

Forget the pains, sorrows, and sadness behind

Let us welcome this new year with big smile

Wish you Happy New Year!

Hãy quên đi những nỗi buồn đằng sau

Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười "trắng phau"

Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!

*

Hope the new sun of the New Year and the new moon of the New Year brings good fortune and great luck for you. Wish you Happy New Year!

Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới sẽ mang lại may mắn tài lộc cho bạn. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!

*

I wish in this new year God gives you 12 month of happiness, 52 weeks of fun, 365 days success, 8.760 hours good health, 52.600 minutes good luck, 3.153.600 seconds of joy… and that’s all!

Tôi chúc bạn năm mới có 12 tháng hạnh phúc, 52 tuần tươi vui, 365 ngày thành công, 8.760 giờ khỏe mạnh, 52.600 phút may mắn, 3.153.600 giây niềm vui... và chỉ thế thôi.

*

I wish you scatter happiness all 365 days and get the same in return as well throughout this new near. Wish you a Happy New Year!

Tôi chúc bạn reo rắc niềm hạnh phúc cả 365 ngày và cũng nhận lại điều tương tự trong suốt năm mới này. Chúc mừng năm mới!

*

Time has no holiday. Dreams has no expiry date. And life has no pause button.

Live it love it. Enjoy each and every moment of your life. Save only those memories which gives twinkle in your eyes, not wrinkles on your face.

Thời gian không có ngày nghỉ. Những ước mơ không có hạn sử dụng. Và cuộc sống không có nút bấm dừng.

Hãy sống hãy yêu. Hãy tận hưởng trọn vẹn từng khoảng khắc trong cuộc sống. Và hãy lưu lại những ký ức khiến mắt bạn sáng lấp lánh thay vì khiến mặt bạn có thêm nếp nhăn.